Lý Minh Lâm – Thông Tin Cá Nhân

  • Tên thật: Lý Minh Lâm
  • Quê Quán: Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
  • Trung học: THPT Bùi Thị Xuân, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
  • Đại học: khoa tiếng Hàn – Đại học Xã hội và Nhân Văn Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cung hoàng đạo: cung Bạch Dương.
  • Sinh ngày: 12/03/1995

Cuộc Đời

Vì ra đời trên mãnh đất miền Trung khá nhiều nắng nóng quanh năm. Nhìn chung, người dân quê tôi chỉ có thể tìm kiếm sự phát triển cải thiện cuộc sống thông qua nghề nông hoặc nghề cá. Vì từ nhỏ chứng kiến sự khó khăn và khổ cực của chính người trong gia đình mình cũng như người dân quê tôi.

Tôi đã nỗ lực rất nhiều để có thể thành công vào được khoa tiếng Hàn của Đại học Xã hội và Nhân Văn Thành phố Hồ Chí Minh. Học đến năm 2, tôi bổ sung thêm văn bằng hai chuyên ngành digital marketing để có thỏa sức với ước mơ về trở thành một nhân viên quảng cáo online giỏi.

Lý Minh Lâm

Giai đoạn tích lũy kinh nghiệm nền tảng

May mắn, tốt nghiệp với tấm bằng giỏi, tôi nộp đơn vào thực tập tại một công ty truyền thông tại Tp. Hố Chi Minh. Mặc dù 3 tháng thực tập với số tiền trợ cấp ít ỏi nhưng đã học hỏi được rất nhiều các kỹ năng về chuyên ngành SEO của các anh chị ở đây. Nhờ vào đó, tôi đã trở thành nhân viên chính thức của Vn88 ở vị trí website development kiêm SEO.

Lý Minh Lâm Đã Làm Gì Để Phát Triển Vn88

Sau 4 năm phấn, tôi đã có được một chút thành tựu dựa vào nổ lực của mình. Khi đã trở thành chủ nhân chính thức của trang vn88.net, vì là trang đầu tiên của sự nghiệp phát triển của mình. Tôi đã nỗ lực rất nhiều đầu tư về hình ảnh, giao diện, nội dung bài viết,…May mắn, nhận được sự đón nhận của người chơi lĩnh vực cờ bạc, trang của tôi đã phát triển rất ổn đinh. Nhờ vào đó mà thương hiệu hiện tại của công ty tôi phát triển tốt hơn và được nhiều người biết đến.

Đặt biệt tại vn88, người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin cần thiết thông qua việc các icon được sắp xếp khá logic và hợp lý. Trong trường hợp muốn đóng góp thêm bất cứ ý kiến xây dựng nào hãy trực tiếp liên hệ với tôi thông qua email của trang web.

Mạng xã hội:

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083938843185

Instagram: https://www.instagram.com/lyminhlambt/

Gapo: https://www.gapo.vn/1348658976

Twitter: https://twitter.com/MinhLm54214240